ETA}Olivia Hua

posted on 07 Jun 2014 21:24 by multiwild
 
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
 
 
----------
 
 
 photo vvvq_zps6f8eb4f7.png

 

 photo vieqwer_zps2cf8246a.png

ชื่อ-นามสกุล : โอลิเวีย ฮัว  Olivia Hua

แผนก : วิศวกรรม

อายุ / ชั้นปี : 17 / ปี 2

สัญชาติ : อังกฤษ

เผ่า : มนุษย์

เพศ : หญิง

ส่วนสูง/น้ำหนัก : 154/40

สีผม / ตา : ดำ / ฟ้า

*ข้อมูลส่วนนี้แม้จะเปิดเผย แต่ตอนโรลขอให้พึงระลึกไว้ว่า ผปค.รู้ ลูกไม่รู้*

วันเกิด : 31.10

กรุ๊ปเลือด : บี

สิ่งที่ชอบ : มิสเตอร์(ตุ๊กตา) มิสเตอร์รีส

สิ่งที่เกลียด : คนที่ท่าทางสดใสๆ / อะไรดีๆ

สิ่งที่หวาดกลัว(แบบเห็นแล้วอยู่ไม่ได้…) : แสงไฟจ้า เพราะทำให้นึกถึงภาพสุดท้ายที่เห็นก่อนรถชน

สถานที่ที่ชอบ : สุสาน ป่าช้า ที่ๆอึมครึม

สถานที่ที่เกลียด : สวนดอกไม้ ถนน

งานอดิเรก : พึมพำกับตัวเอง หัดพูดด้วยท้อง คุยกับมิสเตอร์ คุยกับวิญญาณ

นิสัย : เป็นโรคหวาดระแวง มักจะกังวลกับทุกๆเรื่องในทุกๆวินาที ชอบจินตนาการภาพในอนาคตให้เลวร้ายที่สุดเท่าที่ทำได้ และระวังตัวให้มากที่สุด เวลากังวลมากๆจะชอบเผลอกัดเล็บนื้วโป้งขวาของตัวเอง ไม่มีอาการเครียดเวลาอยู่ในฝูงชน แต่ไม่ชอบเพราะรู้สึกว่าบรรยาการมันน่าขยะแขยง ชอบอยู่คนเดียว เงียบๆ อ่านหนังสือ นั่งเหม่อ ทำอะไรที่ไม่ต้องข้องเกี่ยวกับผู้คนที่ยังไม่ตาย เวลาพูดกับมนุษย์ทั่วไปมักจะก้มหน้า พูดเสียงเบา งึมงำ แล้วพอไม่รู้จะพูดอะไรก็จะเงียบไป... ไม่ชอบการสบตาหรือจ้องตา จริงๆแล้วก็เป็นเด็กดีนะ... ชอบเรื่องคำสาปและไม่คิดว่าคำสาปเป็นสิ่งไม่ดี เพราะถ้าสาปคนไม่ดีได้=ดี

 

ประวัติ : เติบโตมาในชนบทที่ค่อนข้างห่างไกลความเจริญ ผู้คนงมงายและมีความเชื่อเกี่ยวกับวิญญาณ/ คำสาปและแวมไพร์ เป็นเด็กที่ถูกทิ้งอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าทั้งแต่ทารกจนอายุราวห้าขวบ เพราะเป็นเด็กมนุษย์สัมพันธ์ไม่ดี ขี้อายและไม่ค่อยกล้าจึงไม่มีครอบครัวไหนอยากรับไปเลี้ยง ทั้งยังเป็นลูกครึ่งเอเชีย ครอบครัวในเมืองนั้นจึงไม่ค่อยอยากรับมาเป็นลูกบุญธรรม จนกระทั่งได้สัปเหร่อเฒ่ารับมาเลี้ยง ตอนอายุหกขวบ เพื่อมาเป็นผู้ช่วยคอยทำงานในสุสาน ก็คอยช่วยทำงานตั้งแต่เช้ามืดยันเที่ยงคืนมาตลอด และได้รับการสั่งสอนในเรื่องงมงายมาอย่างฝังหัว ทั้งเรื่องมนตร์ดำ คำสาป ปีศาจ ฯลฯ

จนกระทั่งประสบอุบัติเหตุหลังจากเพิ่งมาอยู่ที่สุสานได้ราวห้าปี (อายุ 10ปี) สาเหตุเพราะวิ่งออกไปช่วยลูกแมวกลางถนนตอนกลางดึกที่กำลังจะโดนรถชนแล้วโดนชนซะเอง (ตอนนั้นเธอโดนใข้ออกไปซื้อของสำหรับพิธีฝังศพในเช้ามืดของวันนั้น) หลังจากนั้นก็เข้าโรงพยาบาลอยู่นานและเพราะแรงกระเทือนทำให้ตาบอดและความจำเสื่อม (ซึ่งสัปเหร่อที่รับเลี้ยงเธอตัดสินใจจะมชทิ้งให้เธอตายและไม่รักษาเพราะค่ารักษาค่อนข้างสูง แต่มีคนอาสารับเธอไปเลี้ยงแทน - ในขณะนั้นเธอยังไม่รู้ว่าใครส่วนอาการตาบอดนั้น เริ่มจากแรกๆที่เกิดอาการตาบอดชั่วคราว(มองเห็นภาพมืดๆ จุดดำ) และบางทีก็เห็นภาพซ้อน ภาพหลอนทำให้กลัวมาก จนอาละวาดจะแทงตาตัวเองแต่โดนพยาบาลและหมอห้ามเอาไว้ จนสุดท้ายก็มองอะไรไม่เห็น ทำให้หวาดระแวงขึ้นไปอีก บำบัดรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล และค่อยๆฟื้นความทรงจำ ผ่านไปประมาณครึ่งปีก็มีคนบริจาคลูกตาให้ และหลังจากนั้นเธอก็ได้รับการผ่าตัดและกลับมามองเห็นได้ตามปกติ แต่กลับกลายเป็นว่าเธอสามารถมองเห็นสิ่งที่ไม่ควรเห็นได้ แรกๆเธอก็ไม่ได้ติดใจอะไรและได้กลับไปที่สุสานและพบว่าสัปเหร่อเฒ่าที่เคยเลี้ยงเธอนั้นได้เสียชีวิตแล้วเพราะอากาศหนาวในช่วงที่เธอรักษาตัว เด็กสาวตัดสินใจอยู่ที่สุสานต่อไปและเริ่มคุยกับวิญญาณที่สุสาน และได้รับความรู้แปลกๆจากเหล่าวิญญาณทั้งหลายมาอีกมากมาย เพราะที่สุสานมีวิญญาณตั้งแต่หลายร้อยปีก่อน ทำให้ได้รับความรู้เรื่องคำสาปและพิธีกรรมมา อีกครึ่งปีต่อมาได้มีคนมาหาเธอที่สุสานโดยบอกว่าตัวเองเป็นทนายของ มิสเตอร์รีส ฮัว มาเพื่อพาตัวเธอซึ่งเป็นผู้รับมรดกของท่านที่เสียชีวิตไปแล้ว เธอก็เลยงงแล้วบอกว่าเข้าใจผิด ทนายคนนั้นจึงอธิบายว่ามิสเตอร์รีสคือคนที่ทำรถชนเธอและเป็นคนออกค่ารักษาพยาบาลทั้งหมดให้ รวมทั้งเป็นเจ้าของดวงตาที่เธอกำลังใช้มองอีกด้วย หลังจากทราบเรื่องราวทั้งหมด เธอก็ตัดสินใจรับมรดกทั้งหมด แต่ไม่ขอไปอยู่ที่คฤหาสน์ในเมืองหลวงและอยากอยู่ที่สุสานนี้ต่อ /เพราะมีเพื่อนผีเยอะ

เมื่อตกลงได้แล้วเขาก็ให้สมุดบันทึกสั่งเสียของท่านและตุ๊กตาหมีสีชมพูไฮไลท์1ตัว(อาวุธ) โดยเนื้อความในสมุดบันทึกเป็นการอธิบายว่าทำไมเขาถึงมอบมรดกให้กับเธอและเขาเป็นใคร มิสเตอร์รีสเป็นวิศวะเครื่องกลที่กำลังพัฒนาอาวุธไฮเทคโนโลยีในยุคนั้นอยู่ และตุ๊กตาตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในอาวุธที่เขาพัฒนาสำเร็จก่อนจะเสียชีวิต พร้อมอธิบายวิธีใชัและวิธีปรับแต่งและซ่อมบำรุงอย่างละเอียด ทั้งยังเสริมอีกว่าเป็นอาวุธที่เขาออดแบบมาเพื่อเธอ เพราะเห็นเธอชอบจับตุ๊กตาในช่วงที่กำลังบำบัดอยู่ในโรงพยาบาล เลยออกแบบมาให้เป็นหมีเท็ดดี้แบร์ (แต่ที่สีเป็นแบบนี้เพราะเขาไร้เซนส์ในการเลือกสีและคิดว่าเด็กผู้หญิงน่าจะชอบ../ส่วนเลือดแดงๆในปัจจุบันนั้นโอลิเวียเป็นคนเพิ่มเอง) หลังจากนั้นตุ๊กตาหมีตัวนี้ก็มีชื่อว่า 'มิสเตอร์(รีส)'

และในบันทึกยังบอกอีกว่าให้เธอมาเรียนหนังสือที่โรงเรียนแห่งนี้เมื่ออายุถึงเกณฑ์ที่กำหนด - แต่หลังจากนั้นเธอก็ได้พบกับวิญญาณมิสเตอร์รีสและถูกสอนเรื่องเกี่ยวกับวิศวกรรมมามากมาย แม้จะไม่ชอบแต่ก็เข้าใจเพราะถูกพล่ามใส่แทบทุกวัน แต่เธอมักแอบหนีไปทำวิธีร่ายคำสาปแปลกๆของตัวเองอยู่เรื่อย จนกระทั่งเมื่อเธออายุสิบห้าปี วิญญาณของมิสเตอร์รีสก็ไปสู่สุขคติ เธอจึงย้ายมาอยู่ในคฤหาสน์ของมิสเตอร์รีส

จริงแล้วอยากเข้าเรียนเซนคะเพื่อที่จะหาวิธีทำให้ได้เจอกับวิญญาณของมิสเตอร์รีสอีกซักครั้ง แต่ดันเข้าวิศวะได้ก็เลยตามเลย 

อาวุธ

savas.jpg

ชื่อ: มิสเตอร์ - หุ่นกล (ตุ๊กตาดัดแปลง)

ประเภท :  Hitech Weapon

ธาตุหลัก :  สายฟ้า

ธาตุรอง : -

ประเภทการโจมตี :  กายภาพ

ระดับของอาวุธ : A

คุณสมบัติ/ความสามารถของอาวุธ : 1.ยิงกระสุนแบบปืนกลได้ 2.สามารถยิงเลเซอร์จากดวงตาของตุ๊กตาทำให้เกอดรอยไหม้เหมือนโดนความร้อน 3.มีพัดลมขนาดเล็กไว้เป่าเวลาอากาศร้อน(...)

4.สามารถปล่อยกระแสไฟฟ้ามาช็อตอีกฝ่ายได้ในระดับที่ทำให้สตั้นไปหน่อยนึงโดยการกดปุ่มที่หาง

ประวัติของอาวุธ : ถูกสร้างโดยมิสเตอร์รีส วิศวกรที่รับอุปการะโอลิเวียและเสียชีวิตไปแล้ว ด้านในของตัวหมีเป็นหุ่นกลถูกสร้างมาจากแรร์ชั้นดีชนิดเบาและทนทาน เครื่องกลด้านในค่อนข้างซับซ้อน  ด้านนอกบุด้วยผ้าคอตตอนและยัดนุ่นไว้ด้านใน ตรงส่วนหูทั้งสองข้างของหมีเป็นปืนกลขนาดเล็ก (ใส่ลูกปืนด้านหลังของตุ๊กตา) ส่วนลูกตาทั้งสองข้างสามารถ

สาเหตุที่มีอาวุธนี้ไว้ในครอบครอง : ได้รับมาจากมิสเตอร์รีส

 

อุปกรณ์ติดตัว

savaks.jpg

ค้อนกับลิ่ม(อุปกรณ์เวทมนตร์) ไว้ใช้ประกอบกับสกิล Mr.human hunt แต่ไม่ใช่อาวุธที่ใช้โจมตีได้

สกิล 

- Mr.laser light Lv.1 (อาวุธ) โดยปกติแล้วเลเซอร์ที่ยิงจากดวงตาของตุ๊กตาจะเป็นเส้นบางๆแต่พอเป็นสกิลขนาดของเลเซอร์จะใหญ่ขึ้นมาเท่าตัว เวลาคูลดาวน์ 10 นาที

*ธีมซองประกอบสกิล Laser Light - Jessie J - http://www.youtube.com/watch?v=syxd2n8S4AE *

- Mr.stan gun Lv.1 (อาวุธ) ปกติตุ๊กตาจะช็อตไฟฟ้าใส่อีกฝ่ายทำให้สตั้นไปนิดหน่อย แต่ในสกิลนี้ถ้าช็อตอีกฝ่ายครั้งนึงจะทำให้แฮงค์เป็นระยะเวลานาน เวลาคูลดาวน์ 2 ชั่วโมง

 

- Mr.Human hunt  Lv.1 (ติดตัว) ใช้ค้อนตอกลิ่มเข้ากับส่วนใดส่วนนึงของตัวอีกฝ่ายแล้วท่องคำสาปแช่งจะทำให้อีกฝ่ายมีสถานะติดพิษเหมือนโดนคำสาปเป็นเวลา10 นาที เวลาคูลดาวน์ 30 นาที

- Mr.bomb Lv.1 (อาวุธ) สามารถยิงระเบิดขนาดย่อมจากปากตุ๊กตาหมีเป็นระยะทางไกลได้ เวลาคูลดาวน์ 10 นาที

ทักษะ

- ทักษะด้านการเห็นผี Lv.6

- ทักษะด้านความรู้เรื่องไสยศาสตร์และเรื่องลึกลับ Lv.9

- ทักษะด้านวิศวกรรม Lv.7

- ทักษะด้านการเข้าสังคม Lv. -10

- ทักษะการขุดหลุมศพ(...) Lv.6

- ทักษะการพูดด้วยท้อง Lv.6

ค่าสเตตัส

STR : 3 (+8)

AGI : 6

VIT : 8

DEX : 8

INT : 0

Twitter : @ETA_Olivia 

CV : Mr.Resse - http://www.youtube.com/watch?v=nCf2PoTuh4Q

       Olivia - http://www.youtube.com/watch?v=NyIMVDt-H6c  

----

ประวัติสั้นๆค่ะ รบกวนอ่านกันด้วยนะคะ เฮ ไม่ต้องคลุมขาวนะคะ
 
จริงๆแล้วเราอยากลงเซนคะมากเลย...มากเลย...มากเลย...พลาดไปตั้งวันนึงแหน่ะ พลาดเลย ฮ่าๆๆๆๆๆ
 
ประวัตินี่นอนจิ้มไอแพดบนเตียงตอนไปเที่ยวล่ะ ฮา พิมพ์พลาดไปบ้างขออภัยนะคะ ; v ; )
 
มิสเตอร์(รีส)น่ารักมากค่ะ 
 
ปล.ขออวดรองเท้าน้องหน่อยเถอะเราชอบมาก /ในรูปดูไม่ออกแต่เป็นลายดอกสีสะท้อนแสงนะ
 
กะให้เปลี่ยนสีตามวันด้วย
 
ขอบคุณน้องแบมสำหรับภาพประกอบ ช่วยส่งประวัติ ช่วยคิดประวัติและอื่นๆอีกมากมายด้วยข่ะ @bambambii 

Comment

Comment:

Tweet

ǥ`ץˤϤ 2 ׷ӤϡåȤ߄????ޤһBΥ쥸å Ŀͨդܤʂ䤬ǤäƤ뤢ʤΤΎڸΤ褦ʤΤǤޤ֪Ƥ롢᥹Υ饤Ƿdz˚ݤΥЩ`}δΤޤޤ٤Ƥθ߼Ʒ᥹ ꥹȤܤCƤҪؤǤʤФʤޤСЩ`΁ 1000 ɥޤǤ򤭤 10 򤪽ڤ
http://www.builders.co.il/hg01/casio/index.html

#3 By http://www.builders.co.il/hg01/casio/index.html (192.187.115.140|192.187.115.140) on 2014-08-19 07:55

2 ĿΎڸoϡyĤʥ`ޕrⷱѤƤgǤǤ` ϥɥХåФҡ ζयϺĤʥ쥯ϥĥĥĥХХåȤؤǤʤg`ʤȼ' ѹ Ťʤ ׳Ǥ ' ڤä˽餷ƥ󥿩`ͥå ܥꥸˤ}ꠤëΥХפΤʤgڤǤϥޥϡ
http://www.vester-boxing.dk/bilder/casio/index.html

#2 By http://www.vester-boxing.dk/bilder/casio/index.html (192.187.115.140|192.187.115.140) on 2014-08-18 14:35

CMR оˤϡIͤΥåӑƤå ȱˤ˽֧????ǰˤΥƥ ꥹ ? ץ饤ʾƤޤСӘIߤϥ˩`פ˵ä뤽Τ褦Ŀ뤽Τ٤ƤݤҪޤĿäǰˡߤ饢Sɤ뤨ޤФ܇Iɤ륹åפ\ˤ餫⤷ʤxkȡäҎģʥåȤϡͤΌTҤʹäƤ鷺ˤयΜ뤨ޤxkȡäҎģʥåȤϡͤΌTҤʹäƤ鷺ˤयΜ뤨ޤ
<a href="http://www.ligasaojose.com/Scripts/casio/index.html" ></a>

#1 By http://www.ligasaojose.com/Scripts/casio/index.html (192.187.115.140|192.187.115.140) on 2014-07-24 16:06